Í ár var árshátíð Vinaskákfélagsins haldin á veitingastaðnum Steikhúsið, Tryggvagata 4-6, miðvikudagskvöldið 17 apríl.
Kátir og hressir félagar mættu til bragða á ljúffengum réttum staðarins og margt spjallað og skálað.
Maturinn var ekki af verri endanum:
Blandaðir forréttir:
- Lambatartar með súrsuðum rófum, rófugljáa og piparrótsmajó og stökkum fræjum.
- Reykt bleikja með dillmajó, epla- og dillsalati, rúgbrauði og súrsuðum rauðlauk.
- Pönnusteikt svínakjöt með sellerímauki, ristuðum ananas, púrtúrgljáa og stökku söltu.
Aðalréttur:
- Grillað lambakjöt með sætri kartöflu- og kúmenmauk, steiktum aspas og rjómapiparsósu.
Eftirréttur:
- Hvítt súkkulaði créme brulée með blönduðum berjum og jarðarberjaís.
Allir komu þeir vel saddir frá máltíðinni og er árhátíðin komin til að vera.
Kveðja, Hörður Jónasson forseti Vinaskákfélagsins.